Munur á milli breytinga „True Westfjords“

Úr Vistkerfi nýsköpunar
Stökkva á:flakk, leita
 
Lína 1: Lína 1:
{{Eining|www=https://dropi.com/is/|email=info@truewest.is|address=Hafnargata 76b|region=Vestfirðir|postcode=415|type=Nýsköpunarverkefni|image=Dropi.png|town=Bolungarvík}}
{{Eining|www=https://dropi.com/is/|email=info@truewest.is|address=Hafnargata 76b|region=Vestfirðir|postcode=415|type=Nýsköpunarverkefni|image=Dropi.png|town=Bolungarvík}}


Dropi þorskalýsi er eingöngu kaldunnið til þess að varðveita alla náttúrulega eiginleika olíunnar. Olían inniheldur hreina og náttúruleg vítamín A- og D, ásamt omega-3 og aðrar fitusýrur. Engin gerviefni eða viðbætt vítamín er bætt við olíuna. Dropi er eingöngu framleiddur úr ferskri þorsklifur úr Atlantshafsþorski (Gadus morhua). Fiskurinn er keyptur af fiskmarkaði, en hann er veiddur af dagróðrarbátum undan Vestfjarðarmiðum, sem eru ein hreinustu fiskimið í Atlantshafi.
[https://dropi.com/is/ True Westfjords] framleiðir Dropa þorskalýsi. Framleiðsluaðferð Dropa byggir á gamalli vinnsluaðferð lýsis á Íslandi. Áhersla er lögð á náttúrulegt framleiðsluferli og er varan unnin úr ferskri þorsklifur úr Atlantshafsþorski. Olían er kaldunnin svo náttúrulegir eiginleikar olíunnar viðhaldist í gegnum vinnsluferlið og flokkast olían því sem jómfrúarolía og hráfæði.


Þessi gæðavara er framleidd samkvæmt alþjóðlega gæðastaðlinum HACCP, en honum er ætlað að tryggja öryggi matvæla. Framleiðsla Dropa er byggð á fornri aðferð, en er þó framleidd á skemmri tíma en áður fyrr. Lágt hitastig er notað allt framleiðsluferlið og fer hitinn aldrei yfir 42°C. Við þetta lága hitastig viðhaldast náttúrulega vítamín og næringarefni og því flokkast Dropi sem jómfrúarolía og hráfæði.
Varan er framleidd samkvæmt alþjóðlegum gæðastaðli HACCP, sem ætlað er að tryggja öryggi matvæla.

Núverandi breyting frá og með 22. febrúar 2022 kl. 12:22

thumb
Vefsíða
TegundNýsköpunarverkefni
Netfanginfo@truewest.is
Heimilisfang Hafnargata 76b, 415
Staður Bolungarvík
LandshlutiVestfirðir
Loading map...


True Westfjords framleiðir Dropa þorskalýsi. Framleiðsluaðferð Dropa byggir á gamalli vinnsluaðferð lýsis á Íslandi. Áhersla er lögð á náttúrulegt framleiðsluferli og er varan unnin úr ferskri þorsklifur úr Atlantshafsþorski. Olían er kaldunnin svo náttúrulegir eiginleikar olíunnar viðhaldist í gegnum vinnsluferlið og flokkast olían því sem jómfrúarolía og hráfæði.

Varan er framleidd samkvæmt alþjóðlegum gæðastaðli HACCP, sem ætlað er að tryggja öryggi matvæla.