Nordic Food in Tourism

Úr Vistkerfi nýsköpunar
Útgáfa frá 20. janúar 2022 kl. 15:58 eftir ArnhildurLily (spjall | framlög) Útgáfa frá 20. janúar 2022 kl. 15:58 eftir ArnhildurLily (spjall | framlög)
(breyting) ←Fyrri útgáfa | Núverandi útgáfa (breyting) | Næsta útgáfa→ (breyting)
Stökkva á:flakk, leita


thumb
Vefsíða
TegundVerkefni
Netfangasta.kristin@icelandtourism.is
Loading map...


Nordic Food in Tourism er verkefni sem samanstendur af norrænum samstarfsaðilum sem starfa undir formennsku Íslands í Norrænu ráðherranefndinni.

Verkefnið snýr að sjálfbærni í matartengdri ferðaþjónustu en meginmarkmið verkefnisins er að skapa yfirgripsmikinn skilning á helstu drifkröftum matvæla í ferðaþjónustu og meta sjálfbæra þróun í framtíðinni og tækifæri til frekari verðmætasköpunar.

Nordic Food in Tourism hefur komið að ýmsum verkefnum og má þar nefna lausnamót á vegum Hacking Hekla sem er mótaröð sem ferðast um landið til að efla frumkvöðlastarf á landsbyggðinni ásamt því að tengja saman frumkvöðla í dreifbýli og þéttbýli á Íslandi.