Munur á milli breytinga „Nordic Food in Tourism“
Úr Vistkerfi nýsköpunar
Lína 4: | Lína 4: | ||
Verkefnið snýr að sjálfbærni í matartengdri ferðaþjónustu en meginmarkmið verkefnisins er að skapa yfirgripsmikinn skilning á helstu drifkröftum matvæla í ferðaþjónustu og meta sjálfbæra þróun í framtíðinni og tækifæri til frekari verðmætasköpunar. | Verkefnið snýr að sjálfbærni í matartengdri ferðaþjónustu en meginmarkmið verkefnisins er að skapa yfirgripsmikinn skilning á helstu drifkröftum matvæla í ferðaþjónustu og meta sjálfbæra þróun í framtíðinni og tækifæri til frekari verðmætasköpunar. | ||
Nordic Food in Tourism hefur komið að ýmsum verkefnum og má þar nefna [[lausnamót]] á vegum [[Hacking Hekla]] sem er mótaröð sem ferðast um landið til að efla frumkvöðlastarf á landsbyggðinni ásamt því að tengja saman frumkvöðla í dreifbýli og þéttbýli á Íslandi. |
Núverandi breyting frá og með 20. janúar 2022 kl. 15:58
Vefsíða | |
---|---|
Tegund | Verkefni |
Netfang | asta.kristin@icelandtourism.is |
Nordic Food in Tourism er verkefni sem samanstendur af norrænum samstarfsaðilum sem starfa undir formennsku Íslands í Norrænu ráðherranefndinni.
Verkefnið snýr að sjálfbærni í matartengdri ferðaþjónustu en meginmarkmið verkefnisins er að skapa yfirgripsmikinn skilning á helstu drifkröftum matvæla í ferðaþjónustu og meta sjálfbæra þróun í framtíðinni og tækifæri til frekari verðmætasköpunar.
Nordic Food in Tourism hefur komið að ýmsum verkefnum og má þar nefna lausnamót á vegum Hacking Hekla sem er mótaröð sem ferðast um landið til að efla frumkvöðlastarf á landsbyggðinni ásamt því að tengja saman frumkvöðla í dreifbýli og þéttbýli á Íslandi.
... more about "Nordic Food in Tourism"
EmailThis property is a special property in this wiki.